Chuyển đến nội dung chính

Baccarat là gì? Hướng dẫn cách chơi baccarat ăn tiền

cách chơi baccarat

Trong bài viết này, XoilacTV sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện về baccarat là gì, cách chơi baccarat và đưa ra một số lời khuyên để tăng cơ hội của bạn để thắng.

Lịch sử về Baccarat

Baccarat là một trò chơi thẻ bài phổ biến trong các sòng bạc đã được các người chơi yêu thích trong nhiều thế kỷ. Nó bắt nguồn từ Ý vào thế kỷ 15 và sau đó được giới thiệu vào Pháp nơi nó nhanh chóng trở thành một trò chơi được yêu thích giữa quý tộc. Ngày nay, baccarat được chơi ở các sòng bạc trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những trò chơi ưa thích của cả những người chơi chuyên nghiệp và người chơi giải trí.

Baccarat là gì?

baccarat là gì

Baccarat là một trò chơi thẻ bài được chơi giữa hai bàn tay, người chơi và ngân hàng. Mục tiêu của trò chơi là đặt cược vào bàn tay nào sẽ có giá trị cao hơn, với giá trị cao nhất là 9. Mỗi bàn tay được chia hai lá bài và có thể rút thêm lá bài thứ ba dựa trên một số quy tắc nhất định. Giá trị của các lá bài như sau: A được tính là một điểm, 2-9 được tính là giá trị của nó, và 10 và các lá bài hình khuôn được tính là không điểm.

Baccarat là một trò chơi may rủi, nhưng có một số lời khuyên mà người chơi mới có thể tuân theo để tăng cơ hội của họ để thắng.

Chia sẻ cách chơi Baccarat ăn tiền cho tất cả mọi người

cách chơi baccarat

Để bắt đầu chơi baccarat, bạn phải đặt cược của mình vào người chơi, ngân hàng hoặc hòa. Sau khi đặt cược, người chia bài sẽ chia hai lá bài cho mỗi bàn tay. Nếu giá trị của bất kỳ bàn tay nào là tám hoặc chín, nó được gọi là “tự nhiên” và trò chơi kết thúc. Nếu không, một lá bài thứ ba có thể được rút dựa trên các quy tắc cụ thể.

Các quy tắc như sau:

 • Nếu tổng số của người chơi là 5 hoặc ít hơn, họ sẽ rút một lá bài thứ ba.
 • Nếu người chơi đứng, ngân hàng sẽ rút một lá bài thứ ba nếu tổng số của họ là 5 hoặc ít hơn.
 • Nếu người chơi rút một lá bài thứ ba, ngân hàng sẽ rút một lá bài thứ ba dựa trên các quy tắc sau đây:
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 2 hoặc ít hơn, họ sẽ rút một lá bài thứ ba.
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 3, họ sẽ rút một lá bài thứ ba trừ khi lá bài thứ ba của người chơi là 8.
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 4, họ sẽ rút một lá bài thứ ba nếu lá bài thứ ba của người chơi là 2-7.
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 5, họ sẽ rút một lá bài thứ ba nếu lá bài thứ ba của người chơi là 4-7.
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 6, họ sẽ rút một lá bài thứ ba nếu lá bài thứ ba của người chơi là 6-7.
 • Nếu tổng số của ngân hàng là 7, họ sẽ đứng.

Bàn tay có giá trị cao nhất sẽ thắng và nếu bạn đặt cược vào bàn tay thắng, bạn sẽ được trả tiền dựa trên tỷ lệ cược. Tỉ lệ cược cho việc đặt cược vào người chơi và ngân hàng đều là tiền đều, trong khi tỷ lệ cược cho một hòa rất cao là 8 đến 1.

Lời khuyên hữu ích dành cho người mới chơi Baccarat

Baccarat là một trò chơi may rủi, nhưng có một số lời khuyên mà người chơi mới có thể tuân theo để tăng cơ hội của họ để thắng. Dưới đây là một số lời khuyên có thể giúp bạn cải thiện trò chơi của mình:

 • Bắt đầu với các cược nhỏ cho đến khi bạn trở nên quen thuộc với trò chơi.
 • Tránh đặt cược vào hòa, vì tỷ lệ cược thấp hơn nhiều.
 • Theo dõi các lá bài đã được chia để giúp bạn đưa ra quyết định đặt cược tốt hơn.
 • Không quá mải mê với các mô hình hoặc hệ thống đặt cược, vì baccarat là một trò chơi may rủi.

Những lời khuyên này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi baccarat của mình và tăng khả năng thắng của bạn, nhưng không giúp bạn chắc chắn thắng. Baccarat là một trò chơi may rủi nên bạn cần phải chơi vui vẻ và không quá nhiều áp lực cho bản thân.

Kết luận

Baccarat là một trò chơi vui và hấp dẫn có thể được thưởng thức bởi những người chơi ở mọi trình độ. Bằng cách hiểu các quy tắc và tuân theo một số lời khuyên đơn giản, người chơi mới có thể tăng cơ hội của mình để thắng và có một thời gian tuyệt vời khi chơi baccarat. Cho dù bạn là một người chơi giải trí hay một chuyên gia chơi bài, baccarat là một trò chơi mà chắc chắn đáng để thử. Vì vậy, hãy thử vận may của bạn tại bàn baccarat và ai biết, bạn có thể sẽ trở thành người chiến thắng!


 Trương Tiểu Kì
Trương Tiểu Kì CEO & Founder của Xoilac TV website chuyên về trực tiếp bóng đá NHA, Laliga,... thêm vào đó sẽ có những chuyên mục như: Cẩm nang cá độ, tin soi kèo bóng đá hàng ngày để giúp các bạn có nhiều tip trick cá độ ăn tiền trên các nhà cái Online.

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.